BÍ QUYẾT CHỌN GIÀY DA NAM CHO QUÍ ÔNG

Hi bạn,
 
Nếu bạn có ý định mua cho mình một đôi giày mới, bạn nên nắm vững những bí quyết sau để khỏi ngỡ ngàng khi đứng trước một rừng giày mà không biết chọn đôi nào cho phù hợp với phong cách thời trang và mục đích sử dụng của mình.
 
1- THỜI GIAN ĐI MUA GIÀY.

Khoảng thời gian mua giày tốt nhất là từ 11h-18h hàng ngày, vì lúc này thời tiết nóng, đi lại nhiều, chân giản nở ra nhiều. Nhưng khoảng thời gian này rất bất tiện vì các bạn phải đi làm, không có thời gian để đi thử giày. Nếu bạn mua giày vào buổi sáng, bạn nên chọn đôi giày rộng hơn một tí, sẽ làm cho chân bạn thoải mái hoạt động hơn. Còn nếu bạn mua giày buổi tối thì nên chọn giày vừa chân.
 
 
Đặc biệt bạn cần lưu ý là thử giày bạn nên mặc vớ. Nếu không mang vớ lúc thử giày, bạn chọn được đôi giày vừa ý nhưng về nhà mang đi làm sẽ bị chật do lúc đó bạn mang thêm vớ.

2- CHỌN SIZE GIÀY.

Mổi người sinh ra không phải chân ai cũng giống nhau, nên khi mua giày, bạn không nên chắc chắn là mình đi size này size kia mà bạn phải thử giày cho vừa rồi mới mua. Khi thử giày, bạn nên mang vớ và thử cả hai chân, buộc dây và đi lại xem cảm giác chân như thế nào rồi hãy quyết định mua. Đôi giày được chọn là đôi giày có cảm giác đi lại thoải mái và êm nhất.

3- KẾT HỢP GIÀY VỚI TRANG PHỤC
 
 
Các kiểu giày nam thời trang thường phù hợp nhất với các thiết kế quần Jean hoặc kaki. Không nên lựa chọn những kiểu quần ống quá rộng vì khi mang giày bị che phủ mất đôi giày, làm cho đôi giày bị mất đi vẻ đẹp của nó và làm cho bản thân mình trông như bị lùn đi vài cm.

Khi đi mua giày, bạn nên mặc những kiểu quần ôm, không dài quá và đặc biệt là quần săn lai, nó làm cho đôi giày tuyệt đẹp trở nên xấu xí. Chọn đôi giày có thể phù hợp với nhiều bộ áo quần, như thế bạn có thể kết hợp nhiều bộ trang phục với 1 đôi giày mà bạn ưng ý.

Mổi người có một năng khiếu và thẩm mỹ về thời trang khác nhau, có cách nhìn riêng vì thế mổi người tự lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp với sở thích và trang phục của mình, không nên để ý đến nhiều lời bàn luận của người khác vì những đôi giày bạn thích thì bạn mới đi nhiều.
 
QUÍ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TẠI:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN JUPPAR

 

 Địa chỉ: 128 Đường số 2, F3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

 

 Liên hệ: Anh Lộc

 

 Hotline0353.227.985 (zalo)

  

 Websitevuagiay.net

 

 Fanpage:https://www.facebook.com/XUONGGIAYNU

 

 Đăng ký tại đây:  http://goo.gl/forms/ABPbSDJf5l

 

Bài viết liên quan

CHỦ SÁNG LẬP

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

QUI TRÌNH SẢN XUẤT GIÀY NỮ

KẾT NỐI