CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY DA CÁ SẤU THẬT VÀ GIẢ DA

Hi bạn,
 
Da cá sấu không như da bò, da cừu mà chỉ có một vân đặc trưng, da cá sấu có hoa văn đa dạng và đặc biệt không có hoa văn nào lặp lại bởi mỗi con cá sấu có một nét đặc trưng riêng, không con nào giống con nào.

Thái Nga xin giới thiệu các bạn một số cách phân biệt da cá sấu thật và giả nhé.
 

 
1- Các sản phẩm giả da là khoảng cách giữa các vây cá theo chiều dọc không có vân. Chúng chỉ đơn thuần là tạo khoảng cách giữa các vân.
 
2- Một đặc điểm nữa là các sản phẩm giả da cá sấu là không thể làm được các vây xương.
 
3- Cá sấu là loại vật có thể sống trên cạn, dưới nước nên các vân của chúng không giống nhau, vân con này cũng khác vân con khác. Nên khi nhìn đôi giày mà các vân trên bề mặt gần như giống nhau thì đó là giày giả da cá sấu.
 
4- Nếu đôi giày cá sấu có gù nổi lên, bạn lấy móng tay ấn mạnh vào trên sừng vẩy, nếu nó lún xuống thì đó là loại giả da, còn không lún là da thật
 

Người sản xuất ra những sản phẩm giả da cá sấu để bán thì họ luôn nói với khách hàng là sản phẩm giả da, chỉ có những gian thương mới nói sản phẩm giả da là da thật để kiếm lợi bất chính.
 

QUÍ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TẠI:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN JUPPAR

 

 Địa chỉ: 128 Đường số 2, F3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

 

 Liên hệ: Anh Lộc

 

 Hotline0353.227.985 (zalo)

  

 Websitevuagiay.net

 

 Fanpage:https://www.facebook.com/XUONGGIAYNU

 

 Đăng ký tại đây:  http://goo.gl/forms/ABPbSDJf5l

Bài viết liên quan

GIÀY DA CÁ SẤU CHO QUÍ ÔNG

GIÀY DA CÁ SẤU CHO QUÍ ÔNG

Hi bạn,   Chọn giày dép một cách tinh tế sẽ giúp trang phục đơn giản trở nên thời trang, sang trọng và cá tính hơn. Giày nam da Cá Sấu sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho cách phối đồ của bạn. Để có được sự tự tin trong mọi hoàn cảnh với phong cách thời

CHỦ SÁNG LẬP

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

QUI TRÌNH SẢN XUẤT GIÀY NỮ

KẾT NỐI