CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ GIÀY

Trong một ngày mưa có một cách nhanh nhất, đơn giản nhất để hạnh phúc chính là chọn một đôi ủng nhựa hoặc giày cao cổ. Khi đó đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ bàn chân khô ráo, vững vàng khi chạy vội trong mưa. Tình yêu cũng thế thôi, cách đơn giản để có được hạnh phúc là hãy yêu khi bạn đã sẵn sàng. Đừng vì một lúc cô đơn hay muốn tìm một khoảng trống để lấp đầy mà bạn vội vã đưa ra quyết định đến với người mới. Bởi vì khi nói yêu mà bạn chưa sẵn sàng, không chỉ riêng bạn mệt mỏi mà bạn còn khiến người kia đau khổ thôi, bởi vì họ không hề có lỗi hay gây tổn thương đến bạn. Thế nên hãy yêu đúng lúc con tim mình lên tiếng!
 

xưởng giày nữ vnxk thái nga

 

Một đôi giày tốt sẽ làm bạn thoải mái chắc chắn sẽ phù hợp hơn một đôi giày đẹp mà làm bạn đau đớn. Tình yêu cũng như thế, chẳng hạn như một người tri kỉ sẽ giúp bạn và bên bạn mọi lúc thay vì một người yêu mà bạn nghĩ là hoàn hảo lại đang làm bạn khổ sở với đau đớn. Bạn sẽ chọn điều gì? Lựa chọn bạn cũng như chọn một đôi giày, hễ ướm thử thì chưa đủ mà phải bước đi, nhún nhảy thử hay tệ hơn là té ngã thử. Chỉ vì khi khó khăn mới giúp mình nhìn nhận ra được một đôi giày tốt và một người bạn sẽ tốt hơn so với một đôi giày đẹp và một người yêu được bạn xưng là hoàn hảo!. Và tình yêu cũng vậy, người ta vẫn thường nói có đi qua sóng gió hay khó khăn thì mới thấu hiểu lòng nhau hơn.
  

Một tình yêu tan vỡ và một đôi giày hỏng giữa đường tương đối giống nhau, chúng đều làm ta đau và có chung cảm giác không yên tâm cho đến lúc nào bạn tìm được đôi giày hay người thay thế tốt hơn trước. Với tình yêu cũng như vậy, khi ai đó phản bội bạn thì cách trả thù tốt nhất mà bạn nên làm là cho họ thấy  giá trị của họ không đủ chạm đến gót giày của chính bạn. Nhưng không hẳn là bạn phải trả thù điều đó,  điều đơn giản cần thiết hơn là nên quên đi... Và hãy nhớ rằng sẽ có một tình yêu mới cùng một người  mới xứng đáng hơn với tình yêu mà bạn trao tặng.
 

xưởng giày vnxk thái nga

Nếu như bạn phải mua một đôi giày tốt, thật đẹp và đắt tiền mà không biết mặc gì, không có đồ gì phù hợp để diện cùng, hãy đơn giản hóa bằng cách mặc một chiếc áo T-shirt trắng với chiếc quần jean đơn giản và đi với đôi giày đó và thế là bạn thấy mình đủ sành điệu vì bạn tự tin mình có một đôi giày đắt tiền ngay dưới chân mình. Tình yêu cũng đơn giản rằng, nếu bạn thấy thoải mái và bình yên khi bạn bên người ấy thì đó mới là tình yêu bạn cần. 
 

xưởng giày vnxk thái nga


Về bản chất, giày chỉ có một vài mẫu nhất định trong lịch sử vốn có hàng trăm năm hay hàng thế kỉ của nó. Cho nên đừng bao giờ đem bỏ một đôi giày còn tốt, dù khi đó bạn đang chán nó thì cũng đừng đi nó nhiều đến nỗi làm bạn phát chán nó. Mà hãy từ từ diện rồi xoay vòng cảm xúc của bạn dành cho đôi giày đó. Nhưng lý thuyết này không thể áp dụng cho tình yêu với những cô nàng đam mê shopping. Và tình yêu thực ra chỉ là 1 kiểu duy nhất trong lịch sử, dù đang chán ngấy mối tình bạn đang có hay nó mới chỉ bắt đầu trong vài tháng thì mong bạn hãy từ từ lắng nghe cảm xúc của mình dành cho mối tình ấy. Bạn  đừng vội vã đổi thay hay chọn bỏ rơi người mình đã nói yêu thương và người đó cũng yêu thương bạn.  Chỉ đơn giản, có những người tự lừa dối bản thân mình để rồi sau này phải hối tiếc vì nhận ra mình đã đánh mất đi hạnh phúc mình nên trân trọng. Và biết đâu đến một ngày nào đó, người mà bạn rời bỏ lại là người  luôn bao dung che chở đời bạn, người mà bạn muốn có nhất trong cuộc sống này!
 

xưởng giày vnxk thái nga


Điều sau cùng và quan trọng nhất đó là hãy chọn cho mình đôi giày vừa chân và hợp với bạn, chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không hợp chân vì bạn sẽ đau và chân không thoải mái. Chọn người yêu cũng như chọn giày, đôi vừa ý thì lại không vừa chân. Vậy nên yêu một người biết phấn đấu để hoàn hảo, thay vì miệt mài đi tìm một người hoàn hảo để yêu bởi làm gì có ai sinh ra đã hoàn hảo sẵn có đâu!. Thế mới nói tình yêu cũng giống như đôi giày, đẹp chưa chắc đã vừa chân mà đơn giản có khi lại cho bạn cảm giác thoải mái, an toàn.

QUÍ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TẠI:

CÔNG TY CỔ PHẦN VADONI

 Địa chỉ: 128 Đường số 2, F3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

 Liên hệ: Anh Lộc

 Hotline0353.227.985 (zalo)

 Websitevuagiay.net

 Fanpage:https://www.facebook.com/XUONGGIAYNU

 Đăng ký tại đây:  http://goo.gl/forms/ABPbSDJf5l

Bài viết liên quan

XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀY NỮ VNXK RẺ NHẤT TPHCM

XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀY NỮ VNXK RẺ NHẤT TPHCM

Hi bạn,   Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng giày dép nữ giá sỉ chất lượng có bảo hành thì nên lấy sỉ giày dép ở xưởng sản xuất giày dép nữ Vadoni ,xưởng sản xuất giày dép nữ Vadoni được coi là nơi sản xuất và  buôn bán sỉ giày dép nữ thời trang

XƯỞNG SẢN XUẤT SƯỜN ĐẾ GIÀY NỮ

XƯỞNG SẢN XUẤT SƯỜN ĐẾ GIÀY NỮ

Hi bạn, Sau một thời gian sản xuất giày nữ, Vadoni quyết định đầu tư thêm dây chuyền, máy móc để tự sản xuất sườn giấy, đế giày để phục vụ cho việc sản xuất giày nữ của mình nhằm hạ giá thành sản phẩm mà chất lượng giày vẫn đạt chuẩn cao, không phải

GIẦY NỮ CÔNG SỞ ĐÀ NẴNG

GIẦY NỮ CÔNG SỞ ĐÀ NẴNG

Hi bạn, Xưởng giày công sở Vadoni chính thức phân phối giày nữ công sở thương hiệu Vadoni tại địa chỉ 26 Phan Đình Phùng - Đà Nẵng.  Các bạn buôn sỉ, shop hay CTV online ở Thành Phố Đà Nẵng hay khu vực lân cận từ nay tới địa chỉ trên để lấy giày trực

GIÀY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

GIÀY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Hi bạn, Với xu thế hội nhập hiện nay, từ các cơ quan nhà nước cho đến các công ty, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, ...  chú trọng hơn vào hình ảnh nhân viên sao cho chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn. Ai cũng biết là việc nhìn một người ăn mặc như thế nào cũn

{{item.title}}