Quý khách hàng thân mến!

Từ khi bước chân vào nghề buôn sỉ và sản xuất giày dép, tuy chưa được nhắc tới nhiều như các anh chị đi trước hàng chục năm, nhưng hỏi đến xưởng giày Vadoni thì trong giới buôn sỉ giày dép ai cũng biết, từ Tp. HCM cho đến Hà Nội, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn...Vadoni rất vui mừng khi đã mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, cũng như giá cả tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng có những khách hàng phàn nàn về sự chậm trể trong sản xuất cũng như giao hàng, Vadoni lấy làm vui mừng và cảm ơn những ý kiến chân thành của quí khách thân thiết để từ đó chúng tôi cố gắng điều chỉnh tốt hơn để phục vụ cho quí khách.

Đáp ứng lại sự tâm tình của quí khách, chúng tôi cho ra đời hệ thống thương mại điện tử (TMĐT) để phục vụ mọi nhu cầu của các bạn. Và mong càng ngày được phục vụ các bạn nhiều hơn trên con đường thành công của bạn.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tin cậy của quí khách đã dành cho Vadoni trong thời gian qua. Vadoni gửi lời tri ân và chúc các bạn làm ăn ngày càng phát triển, thành công vượt bậc trên con đường kinh doanh của mình.
 

{{item.title}}