Chào bạn,
 
Trước khi ra mở xưởng sản xuất giày, tôi cũng là người bán giày online như các bạn đã và đang kinh doanh như hiện nay. Khi đó tôi  toàn phải lấy giá cao ngất ngưỡng qua ít nhất là người trung gian thứ 2 hay 3 trở lên. Tôi quyết tâm đi tìm đến tận nơi sản xuất nhưng vô cùng khó khăn. Tìm trên mạng internet thấy ai cũng để xưởng giày, phân phối sỉ giá tốt nhưng yêu cầu xem xưởng sản xuất rồi mới đặt hàng thì không cho phép xem xưởng. Có lần đặt một đơn hàng gần 100 triệu đồng với một đơn vị cung cấp bên Quận 4, TpHCM nhưng khi giao hàng thì sản phẩm không đạt yêu cầu, hàng bị lổi thì kiếm đủ thứ lý do để từ chối không nhận lại hàng.

Sau một thời gian kinh doanh, tôi quyết định mở xưởng giày để cung cấp lại cho các mối ngày xưa mình lấy giày của họ và để phát triển công việc kinh doanh của mình được tốt hơn, không phải qua trung gian nhiều. Tôi thuê những người thợ giỏi nhất, quản lý tốt nhất cùng với việc đầu tư dàn máy móc làm giày đầy đủ, tôi quyết tâm làm ra những đôi giày chất lượng nhất và giá cả tốt nhất so với các xưởng làm tay mọc ra nhan nhãn như nấm sau mưa.

Tôi đầu tư máy móc làm giày đầy đủ từ máy dập 1.8m, máy gò mũi, gò hậu, mép ép đế, máy định hình hậu, máy đóng đinh 4 chấu, hệ thống lạnh, dây chuyền nhiệt cho đến máy bôi keo, cán keo và 1 giàn máy may, máy lạng, máy ép, máy in nhiệt. Bạn có thể xem toàn bộ máy móc ở xưởng giày của tôi tại đây

Với mục tiêu đặt ra là chất lượng sản phẩm phải ưu tiên hàng đầu nên giày chúng tôi sản xuất được kiểm tra qua các công đoạn vô cùng nghiêm ngặt, không ăn gian ăn bớt như các xưởng làm bằng tay khác nên quí khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt giày bên chúng tôi sản xuất.

Hiện nay có rất nhiều xưởng mở ra, thật có, ảo có,  làm tay có, làm máy có, nhưng việc thăm quan xưởng là vô cùng khó khăn vì họ sợ khách hàng liên lạc trực tiếp với chủ xưởng hoặc chủ xưởng sợ các xưởng khác đến ăn cắp nghề. Đối với tôi không quan trọng, tôi sẵn sàng mời các bạn đến thăm quan xưởng để yên tâm là các bạn đã làm việc trục tiếp với xưởng sản xuất. Tôi cũng sẵn sàng chia sẽ các công đoạn và qui trình sản xuất của bên tôi để quí khách yên tâm hàng đảm bảo chất lượng. Các bạn có thể tìm hiểu điều này thông qua các bài viết của tôi nhé.

Trong thời gian mở xưởng giày, tôi suy nghĩ làm sao để khách hàng biết đến xưởng giày của mình, làm sao để khách hàng yên tâm và hiểu rõ về chất lượng sản phẩm của xưởng giày mình. Lại một lần nữa, tôi đầu tư làm hệ thống website Thương mại điện tử để tiếp cận tốt hơn đến với khách hàng và tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi tiếp cận và giao dịch qua hệ thống website của chúng tôi.

Như vậy là các bạn đã hiểu rõ về tôi và xưởng giày của chúng tôi rồi phải không ah. Bạn quan tâm, tin tưởng và đặt giày tại xưởng giày của chúng tôi, hãy liên hệ NGAY với chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến xưởng giày nữ của chúng tôi. Chúc các bạn kinh doanh thành công nhé.

Trân trọng & kính chào!

 

{{item.title}}